SÔI NỔI GIẢI BÓNG BÀN, CẦU LÔNG NGÀNH GD&ĐT THỊ XÃ BA ĐỒN

02/04/2024

Giải đấu có sự tham gia của 77 vận động viên của trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Mỗi môn thi đấu 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra nhiều trận đấu kịch tính, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, đẹp mắt. Sau 2 ngày tranh đấu gay cấn, hết mình, Ban tổ chức đã tặng huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao gồm 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 Ba.

Đây cũng là hoạt động góp phần động viên, khuyến khích đoàn viên, cán bộ, nhà giáo, người lao động rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời là cơ hội để ngành giáo dục nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết giữa các trường học. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học trên địa bàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRAO GIẢI