Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Chuyên môn
Công khai thông tin
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

Đồng chí Mai Tất Thắng dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Quảng Minh.

06/09/2022
20:24:00
34

Năm học vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nhưng trường THCS Quảng Minh đã thực hiện tốt công tác dạy và học, chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng đại trà được nâng lên so với những năm học trước. 
Hiện, Trường THCS Quảng Minh có 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm trong công tác. Năm học qua, toàn trường có 408 em học sinh, trong đó có 38 em đạt học sinh giỏi, chiếm tỷ lệ 9,31%, 136 em học sinh khá, chiếm tỷ lệ 33,33 %. Học sinh giỏi văn hoá cấp thị xã có 09 giải (01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 1 giải Ba, 03 giải khuyến khích). Học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh có 02 giải (01 giải Ba,  01 giải Khuyến khích).

Đồng chí Mai Tất Thắng-UVTV Thị ủy- Phó Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Quảng Minh
nhân dịp khai giảng năm học mới

Trong năm học qua, nhà trường đã đầu tư xây dựng 1 dãy phòng học 2 tầng 8 phòng kiên cố, hệ thống sân chơi bãi tập, cây xanh được cũng cố... Nhà trường đang nỗ lực duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ 1, từng bước xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Mai Tất Thắng-UVTV Thị ủy- Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Quảng Minh đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn trong năm học mới 2022-2023 tập thể giáo viên nhà trường sẽ đoàn kết, thi đua dạy tốt, học tốt; Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh. Quan tâm phát triển cơ sở vật chất trường, lớp…
     Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã đánh trống khai trường và dành tặng bó hoa tươi thắm đến thầy và trò trường THCS Quảng Minh.
   Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao thưởng cho đội ngũ giáo viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.
Sáng cùng ngày, đồng chí Mai Tất Thắng-UVTV Thị ủy- Phó Chủ tịch HĐND thị xã cũng đã tới thăm và chúc mừng ngày khai trường tại trường TH Quảng Minh A và MN Quảng Minh.

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Tài nguyên
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

 PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ: 118 Hùng Vương, phường Ba Đồn, TX Ba Đồn

Email: pgd_badon@quangbinh.edu.vn - Số điện thoại: 0523.512886/DĐ: 0912414522