Đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Ba Đồn dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học và THCS Quảng Thủy.

07/09/2022

Năm học mới 2022-2023, Trường TH và THCS Quảng Thủy có 12 lớp với 310 học sinh, 26 giáo viên. Năm học vừa qua, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường đã tích cực thực hiện các biện pháp phòng ngừa để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và THCS đạt 100%. Nhiều giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi đạt thành tích cao.

Đồng chí Nguyễn An Bình- UVTV thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Ba Đồn dự lễ khai giảng năm học mới tại trường TH & THCS Quảng Thủy.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường TH và THCS Quảng Thủy nhân dịp năm học mới 2022-2023. Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Nguyễn An Bình đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị thầy cô giáo cùng các em học sinh phát huy truyền thống của nhà trường, tập trung xây dựng mũi nhọn trong chuyên môn, xây dựng đội ngũ đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn để năm học mới đạt kết quả tốt hơn nữa. Bên cạnh việc dạy văn hóa, trường cần chú trọng bồi dưỡng nhân cách cho học sinh.
    Dịp này, đồng chí Nguyễn An Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đến thăm trường mần non Quảng Thủy nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.