Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Ba Đồn dự khai giảng năm học mới tại trường THCS Quảng Tân.

07/09/2022

Năm học 2021-2022, mặc dù chịu tác động bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt.  Toàn trường hiện có 07 lớp với 187 học sinh. Tỷ lệ học sinh giỏi chiếm trên 21%; học sinh khá trên 33%; có 04 học sinh đạt giải cấp tỉnh; 31 học sinh đạt giải cấp thị; đội ngũ giáo viên từng bước được nâng cao về chất lượng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ...
     Phát huy kết quả đạt được, trong năm học mới 2022-2023, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục; tăng cường xây dựng trật tự, kỷ cương nề nếp trong và ngoài trường học; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 33 của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục; tiếp tục thực hiện nghiêm các cuộc vận động mà ngành đặt ra; các thầy giáo cô giáo triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với từng đối tượng học sinh, bám sát chương trình dạy học mới. Tiến hành kiểm tra, đánh giá theo hướng khuyến khích tinh thần tự học và ý thức sáng tạo của học sinh. Tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập đối với tất cả các chương trình nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo dự khai giảng năm học mới tại Trường THCS Quảng Tân

Tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy phát biểu ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trường THCS Quảng Tân. Để Trường THCS Quảng Tân trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng học tập, rèn luyện của học sinh trong thời gian tới, thầy và trò nhà trường cần phát huy những thành quả đạt được, tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
     Sáng cùng ngày đoàn cũng đến thăm các trường tiểu học Quảng Tân và mầm non Quảng Tân nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.