Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Hiển thị thể loại
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Chuyên môn
Công khai thông tin
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

Gần 500 giáo viên được truyền thụ về “Giá trị sống trong giáo dục – giáo viên – người thổi hồn nhân cách”.

24/08/2023
02:41:00
719
Toàn cảnh buổi nói chuyện.

Tại buổi nói chuyện, thầy giáo, diễn giả Trần Việt Quân đã tập trung làm rõ giá trị sống trong Giáo dục, giáo viên người thổi hồn nhân cách. Trong đó, làm rõ những vấn đề mà giáo viên và phụ huynh quan tâm như: Đừng biến giáo dục trở thành hàng hoá- Hãy để giáo dục trở thành tình thương vô điều kiện; Đừng biến tiết học thành sự trao đổi mua bán- Hãy để mỗi tiết học là sự trao truyền với tất cả tấm lòng; Đừng biến thầy cô thành người nhồi nhét kiến thức- Hãy để thầy cô trở thành người thổi hồn nhân cách; Đừng để học trò vào cuộc đua của thành tích- Hãy để từng học trò được trở về với chính mình.

Các đại biểu tham gia buổi nói chuyện.

 Ngoài việc làm rõ những giá trị sống trong giáo dục, thầy còn nhấn mạnh vào việc làm sao để tạo ra môi trường học tập hạnh phúc, hành trình rèn mình trước khi rèn người, xây dựng, hình thành văn hóa đọc, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống…

Thầy giáo, diễn giả Trần Việt Quân tập trung làm rõ giá trị sống trong Giáo dục, giáo viên người thổi hồn nhân cách.

 Trong nội dung các bài giảng của mình, thầy Trần Việt Quân còn tập trung vào việc xây dựng và củng cố nhân cách đạo đức trong mỗi con người, thông qua Triết lý "3 gốc rễ". Đó là Đạo đức – Trí tuệ - Nghị lực, từ đó mỗi người sẽ tự vun bồi một nền móng nội lực vững chắc, hướng đến các giá trị tốt đẹp.
       Thầy giáo, diễn giả Trần Việt Quân là nhà sáng lập và cố vấn hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức đồng thời là sáng lập viên CLB Dạy con nên người. Thầy đã đồng hành, chia sẻ những bài học có giá trị sâu sắc tới hơn 40.000 người ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Những kiến thức mà thấy chia sẻ đã giúp nhiều người thay đổi nhận thức, tìm ra giá trị sống sâu sắc của cuộc đời mình.

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Tài nguyên
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

 PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ BA ĐỒN

Địa chỉ: 118 Hùng Vương, phường Ba Đồn, TX Ba Đồn

Email: pgd_badon@quangbinh.edu.vn - Số điện thoại: 0523.512886/DĐ: 0912414522