Đội bóng chuyền nam – nữ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn giành tích cao trong Giải bóng chuyền nam, nữ, công chức, viên chức ngành GD&ĐT năm 2022

26/03/2023

Tham dự Giải lần này có 40 đội bóng tiêu biểu, trong đó có 08 đội nam và 08 đội nữ thuộc phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và 12 đội nam, 12 đội nữ các đơn vị trực thuộc với hơn 400 vận động viên. Giải đấu diễn ra từ ngày 09/11 đến ngày 11/11/2022 trên các sân: Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng, Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Trường Trung học cơ sở Đồng Phú, Trường Trung học cơ sở Hải Đình và Bế mạc vào lúc 16h00 tại nhà thi đấu Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng.Đội bóng chuyền Nam – Nữ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.

Sau 03 ngày tranh tài, Giải bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, người lao động của ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình năm thành công tốt đẹp. Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn đã giành thành tích cao: Đội bóng Nam đạt Huy chương Vàng, đội bóng Nữ đạt Huy chương Đồng. Thầy Trần Vĩnh Quý đạt giải Cầu thủ toàn diện nhất. Thành tích trên là món quà tinh thần ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU:

Hình 1. Đồng chí Đặng Ngọc Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình trao Huy chương Vàng cho đội bóng chuyền nam Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn

Hình 2. Lãnh đạo, CV Phòng GD&ĐT thị xã chụp ảnh kỷ niệm cùng HLV và 2 đội bóng chuyền nam nữ.

Hình 3. Đội bóng chuyền nữ Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn đạt Huy chương Đồng

Hình 4. Cẩu thủ Trần Vĩnh Quý nhận giải Cầu thủ toàn diện nhất (thứ 2 bên trái vào)