Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại trường TH&THCS Quảng Hải

06/09/2023
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2022-2023, trường TH&THCS Quảng Hải thực hiện năm học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết số 29 của BCH Trung Ương khóa XII với nội dung: “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa- hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”. Tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường Xanh- sạch- đẹp- an toàn và môi trường sư phạm thân thiện tích cực”. Chất lượng đại trà được ổn định. Duy trì chất lượng mủi nhọn; kết quả thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày một đổi mới, trong năm học có 3 giáo viên đạt GVCN giỏi. Có 5 thầy cô đạt danh hiệu CSTĐCS. Nhiều thầy cô tâm huyết trong công tác bồi dưỡng HSG đạt được kết quả cao. Có16 giải HSG văn hóa, 6 giải năng khiếu cấp thị, 01 giải trạng nguyên Tiếng việt cấp Quốc gia.

Hội đồng sư phạm Trường TH&THCS Quảng Hải trong Lễ khai giảng năm học mới

Phát biểu chúc mừng tại lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, đồng chí Phạm Thị Giang Hà - UVTV Thị ủy - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng phong trào trường Xanh- sạch- đẹp- an toàn và môi trường sư phạm thân thiện hiệu quả”. Mỗi thầy cô giáo không ngừng rèn luyện, phấn đấu nêu cao phẩm chất nhà giáo, tích cực tự học, xứng đáng là tấm gương sáng để học sinh noi theo. Triển khai thực hiện các giải pháp đồng bộ, cải cách thủ tục hành chính nâng cao hiệu quả giáo dục, quan tâm giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh. Tăng cường CSVC nhà trường, đẩy mạnh XHH giáo dục, cải thiện điều kiện làm việc của giáo viên, xây dựng môi trường thân thiện với học sinh. Duy trì trường chuẩn Quốc gia liên tục sau khi đã được công nhận.
     Dịp này, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị ủy và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đi thăm và chúc mừng năm học mới tại trường MN Quảng Hải.