Tổng kết và trao giải Hội khỏe phù đổng cấp thị xã dành cho học sinh tiểu học và THCS năm học 2023 - 2024

14/03/2024
Toàn cảnh buổi Tổng kết và trao giải

Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã năm học 2023-2024 có 1030 lượt học sinh dự thi, trong đó cấp TH có 514 lượt học sinh dự thi, cấp THCS có 516 lượt học sinh dự thi; với 8 môn thi đấu được chia làm 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1 từ ngày 11/12-12/12: tổ chức môn Bơi lội với 427 lượt học sinh dự thi. Thi đấu tại bể bơi tổng hợp AQUA.

- Giai đoạn 2 từ ngày 23/1-24/1: tổ chức 6 môn gồm Bóng chuyền, Bóng đá, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Bóng bàn với 280 lượt học sinh dự thi; thi đấu tại nhà thi đấu THPT Lương Thế Vinh, TH Quảng Phong, TH số 1 Ba Đồn, TH số 2 Ba Đồn, THCS Ba Đồn, THCS NHN và sân Phòng GD&ĐT.

- Giai đoạn 3 ngày  26/2: tổ chức môn Điền kinh với 323 lượt học sinh dự thi; Thi đấu tại sân vận động trường THPT Lê Lợi.

Trước khi tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã năm học 2023-2024 Các trường cơ bản đã tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, dự thi cấp cụm; nhiều trường đã thực sự quan tâm tới công tác tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện nên chất lượng dự thi cấp thị xã có nhiều tiến bộ.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn dành cho các em học sinh. Qua đây, giúp các em giao lưu, học hỏi, phát huy tài năng, sở trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần giữa các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các trường học. Trong 2 ngày thi đấu tranh tài, với tinh thần thi đấu trung thực, nhiệt tình, cao thượng các đội đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bứt tốc, ấn tượng, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

* Kết quả giải của cá nhân tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thị cụ thể như sau:

- Về giải cá nhân: Có 304 giải của 2 cấp học, trong đó có 76 giải Nhất; có 77 giải Nhì; có 151 giải Ba.

- Về xếp thứ hạng Đồng đội:

+ Môn Bóng đá TH: Nhất – TH Cồn Sẻ, Nhì – TH số 1 Ba Đồn, đồng hạng 3: TH Q.Minh A, TH&THCS Q.Hải và TH số 1 Q.Phúc;

+ Môn Bóng chuyền nam THCS: Nhất - THCS NHN, Nhì - THCS Q.Thuận, đồng hạng 3: THCS Q.Hòa, THCS Q.Minh, TH&THCS Q.Tân;

+ Môn Bóng chuyền nữ THCS: Nhất - THCS Q.Sơn, Nhì - THCS Q.Tiên, đồng hạng 3: THCS Q.Phong, THCS Q.Thọ, THCS Q.Hòa;

- Kết quả giải toàn Đoàn:

+ Đối với cấp Tiểu học

Kết quả TH số 2 Ba Đồn - giải Nhất toàn đoàn; TH Cồn Sẻ - giải Nhì; TH Q.Phong và TH số 1 Ba Đồn đồng giải Ba; các trường TH Q.Thuận, Q.Tiên, Q.Lộc, số 1 Q.Phúc đồng giải KK.

+ Đối với cấp THCS:

Kết quả THCS Q.Sơn - giải Nhất toàn đoàn; THCS Q.Minh - giải Nhì; THCS Q.Thọ và THCS NHN đồng giải Ba; các trường THCS Q.Phong và THCS Q.Tiên đồng giải KK.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.